Home > Tin tức & Sự kiện BellyGirls > Bellygirls đạt giải ba nhóm chuyên nghiệp tại Vietnam Bellydance Competition 2015

Bellygirls đạt giải ba nhóm chuyên nghiệp tại Vietnam Bellydance Competition 2015

Vietnam Bellydance Festival – Competition là một sự kiện dành riêng cho các vũ công múa bụng cả nghiệp dư và chuyên nghiệp ngày 11-12/7/2015. Sự kiện đã diễn ra với 2 nội dung chính là Workshop (hội thảo) và Competition (thi đấu).

Hình ảnh Bellygirls đạt giải ba nhóm chuyên nghiệp tại Vietnam Bellydance Competition 2015 - SaiGon Bellydance múa bụng ấn độ Hình ảnh Bellygirls đạt giải ba nhóm chuyên nghiệp tại Vietnam Bellydance Competition 2015 - SaiGon Bellydance múa bụng ấn độ Hình ảnh Bellygirls đạt giải ba nhóm chuyên nghiệp tại Vietnam Bellydance Competition 2015 - SaiGon Bellydance múa bụng ấn độ

Đặc biệt, nội dung thi đấu được diễn ra trong hai ngày cuối tuần vừa qua đã có sự góp mặt của một ban giám khảo quốc tế, là các chuyên gia hàng đầu trong giới Belly Dance trên thế giới hiện nay như cô Angella Kim, cô Julia Torgonska và cô Daila Klara Jansikova.

Bellygirls Group đã dành giải ba ở hạng mục nhóm chuyên nghiệp.

Hình ảnh Bellygirls đạt giải ba nhóm chuyên nghiệp tại Vietnam Bellydance Competition 2015 - SaiGon Bellydance múa bụng ấn độ

Vietnam Belly Dance Festival kết thúc thành công khẳng định hình ảnh trong sáng, duyên dáng của Belly Dance trong mắt khán giả.