Bài 1: Khởi động

Thân chào các Học viên!

Thật là một quá trình thử thách để bạn bắt đầu chinh phục bất kì bộ môn nào, và bellydance cũng không ngoại lệ! Các bạn nữ đăng ký các lớp học Belly Dance là vì nhiều lý do khác nhau: để có thân hình thon gọn, giảm cân, đam mê hay với mục đích tương tự khác.

Nếu các bạn gắn bó với nó, Belly Dance sẽ giúp bạn yêu cơ thể mình hơn, đây là một yếu tố quan trọng trong cảm xúc thật sự của người phụ nữ để mang lại một cuộc sống tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh Bài 1: Khởi động - SaiGon Bellydance múa bụng ấn độ

Belly Dancing là một sự thăng hoa về gốc rễ của trí tuệ cổ xưa huyền bí. Nó mang đến cho bạn những trình độ và các thể loại khác nhau về bellydance. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong chính cơ thể mình bằng cách sử dụng các phần cơ thể mà bạn đã bỏ quên từ lâu.

Belly Dancing đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại. Nó là bộ môn mới lạ nhưng không hề khó khăn đối với những học viên đam mê và có suy nghĩ nghiêm túc về nó. Những gì chúng tôi luôn luôn nói với người mới bắt đầu Belly Dance đó là: bạn đã nghe tiếng gọi của tự nhiên, và chúng sẽ gọi bạn. Tuy nhiên Nó không đánh thức tất cả các bạn nữ, vì vậy nếu nó gõ cửa trái tim bạn thì tôi tin rằng Bellydance đang cố gắng để mang đến cho bạn một món quà vô cùng quý giá.

Hình ảnh Bài 1: Khởi động - SaiGon Bellydance múa bụng ấn độ

Thế nên, nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy hoàn thành ít nhất một khóa học cơ bản bellydance trước khi so sánh nó với điệu nhảy nào khác, hoặc đơn giản là hãy cho phép bản thân mình được làm gì đó mới lạ!

Các hỏi đáp của bạn về việc khởi động như thế nào để khi bắt đầu tập múa bụng, tập belly dance không xảy ra chấn thương thì liên hệ với Bellygirls tại đây.

Xem thêm các bài tập, hướng dẫn về múa bụng dưới đây:

Bài 1: Khởi động

Bài 2: Lựa chọn giáo viên bellydance phù hợp

Bài 3: Nguyên tắc Belly Dance – “Phần bên dưới”

Bài 4: Nguyên tắc Belly Dance – “Phần trên”

Bài 5: 7 động tác cơ bản trong bellydance

Bài 6: Thể loại Classical Belly Dancing

Bài 7: Thể loại Cabaret Belly Dance

Bài 8: Thể loại Baladi

Bài 9: Bellydance với đạo cụ khăn lụa (Veil)